ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xoilac có một số điều khoản sử dụng riêng của mình. Cho nên chúng tôi đề ra bộ điều khoản sử dụng dành đối với người dùng cũng như ban quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng như quản trị viên của Xoilac phải tuân theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là gì, mời bạn xem thêm bài viết.

user_protocol

Ban quản trị trang web Xoilac có nghĩa vụ và quyền hạn như thế nào?

Để trang web ngày một vững mạnh và được ưa chuộng, ban quản trị website Xoilac phải tuân theo những nguyên tắc sau:

●Mỗi trận đấu sẽ được cập nhật nhiều đường link bóng đá trực tiếp trên Xoilac, nên bạn có thể thoả thích lựa chọn link xem trận đấu đang quan tâm. Bình luận viên sẽ được chọn lọc kỹ càng và đều có trình độ cao, khả năng giao tiếp tiếng Việt trôi chảy.

●Đường link trực tiếp cũng sẽ được cập nhật trước khi trận đấu diễn ra ít nhất 1 tiếng, và mỗi một trận đấu sẽ có tối thiểu 3 đường link khác nhau để bạn lựa chọn. Đảm bảo rằng các đường link không có chứa phần mềm độc hại hoặc virus.

●Tất cả nội dung được cập nhật trên trang web sẽ hoàn toàn chính xác, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. Xoilac cũng sẽ cập nhật tin tức bóng đá mới nhất từ từng trận đấu bóng đá, bao gồm thông tin cập nhật cầu thủ, chấn thương, trọng tài và kết quả của trận đấu.

●Khi các trận đấu chấm dứt, kết quả sẽ được cập nhật ngay lập tức giúp bạn có thể xem ngay kết quả của trận đấu bóng đá đang theo dõi.

●Video highlight của các trận đấu bóng đá cũng được cập nhật đầy đủ ở trang chủ. Cho bạn xem lại được nội dung diễn biến của trận đấu khi bạn không theo dõi trực tiếp.

●Lịch phát sóng của từng trận bóng đá cũng được Xoilac cập nhật mỗi khung giờ. Để bạn biết được đang diễn ra những trận đấu bóng đá như thế nào, thời lượng là bao lâu.

Người dùng có quyền lợi gì khi đến với trang web Xoilac ?

Khi bạn truy cập trang web Xoilac hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi. Bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng mà Xoilac đề ra. Cụ thể từng điều khoản đấy là:

●Không được đưa bất kỳ nội dung vi phạm pháp luật hoặc có liên quan đến lịch sử, văn hoá, xã hội, chính trị trên Xoilac.

●Không được đưa bất kỳ nội dung không phải sở hữu trí tuệ của mình cho dù là có quyền sở hữu của người thứ ba.

●Không được đưa bất cứ đường link có chứa mã độc, virus nào trên trang web của chúng tôi.

●Nếu nghi ngờ có người dùng khác đang xâm nhập vào trang web của Xoilac hoặc cố tình phá hoại trang web. Người dùng cũng phải thông báo cho quản trị viên biết ngay lập tức, giúp Xoilac có hướng xử lý.

●Khi đang sử dụng các dịch vụ của Xoilac mà bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc, có thể liên lạc với quản trị viên nhằm xử lý vấn đề.

●Người dùng có thể share các nội dung bóng đá trên trang web Xoilac giúp có đông người biết trang web nhất.

●Người dùng cũng có thể share những đường link xem trực tiếp bóng đá của trang web với nhiều người.

●Nếu người dùng có bất cứ mong muốn hoặc nhu cầu sử dụng trang web Xoilac thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

●Với toàn bộ những điều khoản sử dụng trên website yêu cầu người dùng phải tuân thủ tuyệt đối. Bởi nếu không tuân thủ, website Xoilac sẽ không chấp nhận bạn sử dụng bất cứ dịch vụ, điều khoản sử dụng mà website đề ra.

●Toàn bộ điều khoản sử dụng của trang web Xoilac đều phải tuân theo từ người dùng và ban quản trị. Mục tiêu là để giúp trang web trở nên vững mạnh trong tương lai.

Đồng hành với Xoilac để xem trực tiếp bóng đá hôm nay với đường link full HD tốc độ cao và dịch vụ chất lượng. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Xoilac với tất cả các trận đấu đang được quan tâm nhất.